Cách chọn nước hoa ô tô sành và chất như quý ông châu Âu

Sau một thời gian sử dụng, ô tô của bạn sẽ gặp phải các vấn đề về mùi trên xe gây nên khó chịu và là nguyên nhân gây say xe. Hãy cùng chúng tôi chọn nước hoa ô tô để đánh bay những loại mùi đặc trưng khó chịu đó.

Tại sao phải dùng nước hoa ô tô?

Đặc điển hẹp và kín của ô tô là nguyên nhân sâu xa gây nên mùi đặc trưng khó chịu trên xe. Không những vậy mùi của nội thất, đồ da, mùi mồ hôi cơ thể, mùi đồ ăn ... tất cả sẽ khiến bạn ngột ngạt. Lúc này loại bỏ những mùi khó chịu trên xe là rất cần thiết. 

Và theo nghiên của mới đây, mùi trong xe có ảnh hưởng nhất định đến khả năng lái xe an toàn. Những mùi lạ này ảnh hưởng đến lái xe, gây cảm giác khó chịu. Có thể gây mất kiểm soát điều khiển tốc độ, dễ cáu, gây buồn ngủ, ảnh hưởng đến sự mất an toàn khi lái xe. Nó là một trong những yếu tố dẫn đến tai nạn giao thông mà ít ai biết đến.

Cách chọn nước hoa ô tô

Trên thị trường hiện nay, các loại nước hoa ô tô chủ yếu được phân chia ra 2 dòng sản phẩm: Một là những loại thường thường bậc trung Đài Loan, Trung Quốc sản xuất, giá từ 50.000 - 150.000/lọ. Và loại cao cấp hơn một chút, có thêm một số nhãn hiệu nước hoa của Nhật hoặc Hàn Quốc, có giá từ 300.000 - 400.000đ/lọ. Đối với những ai đang quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân, họ đều muốn tìm kiếm các dòng nước hoa dành cho ô tô thật sự tốt và an toàn.
 
Nước hoa ô tô

Nước hoa ô tô

Một số kinh nghiệm chọn nước hoa hợp cho ô tô như

Những mùi tạo cảm giác đói: mùi bánh mì, bánh ngọt, giấy gói các loại thức ăn nhanh…, dễ dẫn đến các thao tác vội vàng, dễ cáu gắt, và không hợp lý để xử lý tình huống.
 
Các mùi tạo cảm nhận hoài niệm: mùi cỏ tươi mới cắt, mùi gỗ thông, mùi hoa đồng nội., khiến cho lái xe phân tâm, gây mất tập trung.
 
Mùi nước cạo râu, mùi nước hoa của phụ nữ…tạo cảm nhận đến sự gần gũi nam nữ, kích thích tưởng tượng và ham muốn, làm giảm đi khả năng tập trung và phản xạ trên đường.

Các loại nước hoa được dùng cho ôtô có mùi như: bạc hà, mùi quế, mùi chanh, cà phê làm tăng phán đoán tình huống và có khả năng tập trung hơn.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được cho mình sản phẩm nước hoa ô tô chất lượng cao và an toàn khi sử dụng. Mang lại cảm giác thư thái và quyến rũ trên xe.
Hotline