Giới thiệu

GIỚI THIỆU NỘI THẤT Ô TÔ HOABICO

Trong nhiều năm gần đây thị trường ô tô từ nhập khẩu nguyên chiếc đến nhập phụ kiện về lắp ráp tăng lên nhanh chóng, ngành dịch vụ kinh doanh và sửa chữa, cung cấp nội thất ô tô cũng từ đó phát triển. Phụ tùng ô tô đang trở thành “mảnh đất màu mỡ” mà nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư vào, tuy nhiên nó cũng là cơ hội cho những thành phần xấu chen lấn đưa vào hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng không rõ nguồn gốc. Nếu không am hiểu nhiều về những mặt hàng này thì quả thật, bạn khó có thể nhận ra đâu là sản phẩm chính hãng.

AUTOCARVN tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp về nội thất, phụ tùng ô tô. Với chất lượng dịch vụ cũng như mặt hàng cung cấp chúng tôi đã và đang cố gắng khẳng định thương hiệu của mình là nhà phân phối uy tín với những sản phẩm sau:

-          Vô lăng ô tô
-          Lót sàn ô tô
-          Áo bọc ghế ô tô
-          Đèn ô tô
-          Sản phẩm chăm sóc xe ô tô
-          Che mưa – che nắng – gạt mưa
-          Nước hoa – sáp thơm
-          Thiết bị âm thanh – hình ảnh
-          Phụ kiện đồ chơi

Với phương châm hoạt động phục vụ khách hàng với giá-tốt-nhất, mang lại cảm giác thoải mái trên những chặng đường dài, AUTOCARVN luôn đặt lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng đi trước.

Ngoài về chất lượng sản phẩm dịch vụ AUTOCARVN còn mang tới nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn. Chúng tôi luôn hy vọng đem đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối với quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
 
 
Hotline