Gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2

Gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2

Gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2

: Liên hệ

:  

0934. 520. 659

Thông tin chi tiết
Đầu và lưng là hai bộ phận “mệt” nhất trong suốt hành trình lái xe bởi người lái xe phải nguồi chuẩn tư thế để lái xe an toàn. Sắm gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2 cho giúp tài xế nâng cao sức khỏe, thoải mái tinh thần.

Ngả mình thoải mái với chiếc gối đầu tựa lưng A2 B2 đỏ tươi

 
Với đặc thù công việc di chuyển nhiều nhưng hoạt động không nhiều, nghề lái xe thường gặp hiện tại đau đầu và đau cột sống. Sản phẩm gối đầu tựa lưng ra đời góp phần chia sẻ nỗi lo sức khỏe cho người sử dụng.
Cấu tạo gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2
-         Vỏ gối: vải cotton (100%)
-         Lỗi gối: cao su non cao cấp
-         Kích thước (dài x rộng x cao):
+ Gối tựa đầu: 27*22*12 cm
+ Gối tựa lưng: 46*40*12
-         Màu sắc: màu đỏ

Cấu tạo từ cao su non làm giảm triệu chứng đau gáy và cột sống
 
Chức năng gối đầu tựa lưng cao su non A2 B2
Được thiết kế, cấu tạo từ chất liệu đặc biệt, dòng sản phẩm gối đầu tựa lưng được ví như một chiếc ghế massage mini, tác động chủ yếu lên gáy, các đốt sống ngang hông, vùng thắt lưng. Làm giảm triệu chứng đau đầu, căng thẳng, đau thắt lưng mà người điều khiển xe ô tô hay gặp phải. Ngoài ra, với tác dụng nâng đỡ dàn đều lên toàn bộ lưng, thích hợp cho những người có chiều cao lớn, lưng dài – điểm vượt trội so với sản phẩm gối tựa lưng thông thường.
Thêm một ưu điểm trở thành điểm cộng cho dòng sản phẩm đa chức năng này, đó là làm thông thoáng không gian chiếc xe.
Nhiều người ngại sử dụng gối đầu tựa lưng vì sẽ để lại mùi khó chịu trên xe bởi mồ hôi cơ thể ngấm vào sâu lõi gối và gây cảm giác ngứa vùng đầu và lưng. Tuy nhiên, khắc phục tất cả những nhược điểm trên, gối đầu tựa lưung A2 B2 mang lại cảm giác thoáng đãng, sạch sẽ nhờ lớp vỏ gối bên ngoài trơn, dễ dàng vệ sinh và giặt sạch.
Tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website: http://autocarvn.com/ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Mô tả
Hotline