Gối tựa đầu lưng ô tô cao su non A5 B5

Gối tựa đầu lưng ô tô cao su non A5 B5

Gối tựa đầu lưng ô tô cao su non A5 B5

: Liên hệ

:  

0934. 520. 659

Thông tin chi tiết
Gối tựa đầu lưng ô to cao su non A5 B5 màu xám giúp nội thất ô tô sang trọng mà nền nã, đặc biệt góp phần giảm triệu chứng đau mỏi cổ, xương sống cho người lái xe.

Với những người làm nghề lái xe, để tập trung cao độ cần có có sức khỏe dẻo dai, sự minh mẫn để gặp “ca khó” nào trên đường đều có thể vượt qua. Ngoài các thực phẩm chức năng thì thiết bị dành cho ô tô – gối tựa đầu lưng tự nguyện đồng hành cùng bạn trên mỏi nẻo đường.

Gối tựa đầu lưng ô tô sữa non A5 B5

Tìm hiểu chức năng gối tựa đầu lưng ô tô cao su non A5 B5

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, cấu tạo từ cao su non 100% nguyên chất từ thiên nhiên, mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu khi thả lỏng cơ thể sau buồng. Thật tuyệt vời khi vùng gáy và các đốt sống lưng như được matssa nhẹ nhàng, cơ thể như được tiếp thêm nguồn sinh lực giúp tinh thần thoải mái “chiến đấu” những thử thách trên hành trình đài.

Mô tả sản phẩm: gối tựa đầu lưng cao su non A5 B5

Gối tựa đầu lưng được thiết kế bên ngoài bằng vải mềm 100 % cotton, mang lại cảm giác thông thoáng, không bám bụi, dễ lau chùi và vệ sinh khi dùng lâu ngày. Bên trong ruột gối được làm từ mủ cao su non tự nhiên có độ đàn hồi cao, êm ái, dẻo dai. Với sự kết hợp tinh tế của bên trong và bên ngoài, gối ca su non A5 B5 “mười phân vẹn mười”. Màu xám nền nã tôn sự sang trọng của chiếc xe và chủ nhân. Chất liệu từ thiên nhiên mang đến sự an toàn, thân thiện.

Truy cập website: http://autocarvn.com/ để tìm hiểu thông tin chi tiết và tham khảo các mẫu mã đa dạng đang có tại Bilico.
Mô tả
Hotline