Tẩy nhựa đường băng keo

Tẩy nhựa đường băng keo

Tẩy nhựa đường băng keo

: 150,000 VNĐ

:  

0934. 520. 659

Thông tin chi tiết
Ô tô nếu đi vào những đoạn đường đang trải nhựa đường hoặc trải nhựa đường chưa khô, các vết nhựa đường bám trên xe, bánh xe, thanh chắn bùi gây mất thẩm mỹ, khó vệ sinh. Nếu lau rửa không đúng cách sẽ làm xước sơn hoặc bay màu sơn xe. Vậy làm thế nào để tẩy nhựa đường bám trên xe hiệu quả? Chúng tối đã có phương pháp dành cho bạn - Tẩy nhựa đường bằng băng keo.

Tác dụng của băng keo tẩy nhựa đường

Khi bị nhựa đường bám vào xe, nhiều người thường ra sức cọ rửa hoặc dùng xăng để rửa vết bẩn. Những cách này cũng mang lại hiệu quả song mất thời gian mà lại gây xước sơn và bay màu sơn xe. Chai tẩy nhựa đường cho xe ô tô là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Đây là loại dung dịch dịch được sản xuất tại Trung Quốc, có tác dụng làm tan chảy các vết nhựa đường bám trên xe mà không mất thời gian lau chùi. Đồng thời giữ lại màu sơn nguyên bản cho xe.

Sử dụng keo tẩy nhựa đường xe ô tô rất dễ dàng. Chỉ cần xịt keo lên vết nhựa đường bám trên xe, dung dịch sẽ tác động và làm mềm chúng, sau đó dùng vòi xịt để rửa xe cho sạch.

Đặc tính ưu việt của loại keo này là không mùi, không độc hại, không làm ảnh hưởng đến độ bóng và độ bền của màu sơn xe. Thiết kế keo tẩy nhựa đường cho xe ô tô dạng chai xịt tiện dụng, bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào nếu cần.

Tẩy nhựa đường bằng băng keo mua ở đâu?

Tẩy nhựa đường băng keo được  bán tại các showroom chuyên đồ nội thất ô tô. Truy cập autocarvn.com để mua ngay keo tẩy nhựa đường cho xe ô tô với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý.


Tẩy nhựa đường băng keo

Hình ảnh minh họa: Tẩy nhựa đường băng keo
Mô tả
Tẩy nhựa đường băng keo

Sản phẩm khác

Chai xịt mừi diệt khuẩn

Chai xịt mừi diệt khuẩn

145,000 VNĐ

145,000 VNĐ

Xịt bóng sơn nhanh

Xịt bóng sơn nhanh

180,000 VNĐ

180,000 VNĐ

Dung dịch phủ bóng 600ml

Dung dịch phủ bóng 600ml

190,000 VNĐ

190,000 VNĐ

Hotline